เครดิต ฟรี 300 ไม่ ต้อง ฝากnext88 ดี ไหม

manchester united vs manchester city head to head

ทางเข้า fun888 ล่าสุด เว็บตรง เว็บหลัก PC

China News Service วันที่ 21 พฤษภาคม ตามรายงานของสำนักข่าวสาธารณรัฐอิสลามแห่งอิหร่าน ในเวลาท้องถิ่นวันที่ 20 รัฐบาลอิหร่าน รัฐสภา และผู้นำฝ่ายตุลาการได้จัดการประชุมในวันนั้นและตัดสินว่าการเลือกตั้งประธานาธิบดีอิหร่านครั้งใหม่ จะจัดขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายน . .

ตามรายงาน ในกรุงเตหะรานในวันนั้น มุคเบล รองประธานาธิบดีคนแรกของอิหร่าน ซึ่งทำหน้าที่เป็นประธาน ประธานรัฐสภา Qalibaf และผู้อำนวยการฝ่ายยุติธรรม Ghulam Hussein Mohsinni Jay รวมถึงผู้แทนของรัฐธรรมนูญ สภาผู้ปกครองและกระทรวงมหาดไทยจัดประชุมกำหนดการเลือกตั้งประธานาธิบดีวันที่ 28 มิ.ย.

ตามรายงาน ตามตารางการเลือกตั้งที่กำหนดล่าสุด อิหร่านจะลงทะเบียนผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคมถึง 3 มิถุนายน และดำเนินกิจกรรมรณรงค์ตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 27 มิถุนายน

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น เฮลิคอปเตอร์ลำหนึ่งที่บรรทุกประธานาธิบดีอิหร่านและเจ้าหน้าที่อาวุโสประสบอุบัติเหตุ เมื่อวันที่ 20 สำนักข่าวทางการของอิหร่านและฝ่ายอื่นๆ ยืนยันว่าประธานาธิบดี Raisi ของอิหร่านและเจ้าหน้าที่อาวุโสคนอื่นๆ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ ในวันเดียวกันนั้น อยาตอลเลาะห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน แสดงความเสียใจต่อการเสียชีวิตของประธานาธิบดี Raisi ของอิหร่าน

Leahy ได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีในปี 2021 และการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งต่อไปมีกำหนดจะจัดขึ้นในปี 2025 [บรรณาธิการ: หยู เซียว]

สล็อต ฟรี เครดิต ไม่ ต้อง ฝาก เงิน 2024พุซซี่ 888 ทาง เข้า

ผล บอล สด fifa